KHATECH Web design – Công ty Thiết kế web uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

KHATECH hoạt động trên 2 lĩnh vực: Cung cấp giải pháp về Thiết kế website và đào tạo công nghệ thông tin. Chúng tôi nhận thấy rằng Marketing Online là một xu hướng tất yếu để phát triển khách hàng  và thương hiệu công ty bởi những ưu điểm vượt trội so với Marketing truyền thống.

KHATECH là trung tâm đầu tiên đào tạo Marketing Online tại Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi nhận thấy rằng Marketing Online là một xu hướng tất yếu để phát triển khách hàng  và thương hiệu công ty bởi những ưu điểm vượt trội so với Marketing truyền thống. Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp sử dụng và phát huy sự hiệu quả của Website để kinh doanh trực tuyến.

Thế nhưng khi thiết kế website thì hầu hết các doanh nghiệp không được tư vấn tổng thể từ đầu về chiến lược phát triển và Marketing Online nên sự hiệu quả không được như mong muốn và tốn nhiều chi phí. Vì thế chúng tôi thành lập trung tâm dịch vụ công nghệ KHATECH để được cùng doanh nghiệp xây dựng webstie kinh doanh hiệu quả , được nhiều người biết đến thông qua công cụ search là Google.

KHATECH mang lại cho doanh nghiệp bạn những gì?

thiet-ke-webThiết kế website

Tư vấn và thiết kế website kinh doanh trực tuyến hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi người xem thành khách hàng, kích thích khát khao mua hàng và dịch vụ. Cam kết tăng doanh thu từ 10-50% so với web cũ

dich-vu-seoDịch vụ SEO

Nghiêm cứu sản phẩm, dịch vụ để đưa ra ứng dụng hợp lý các phương pháp Marketing trực tuyến hiệu quả như SEO/SEM (Quảng bá website), Social Media, Video Marketing, Email Marketing,…