Dịch vụ làm video quảng cáo

 

LÀM VIDEO QUẢNG CÁO
PHƯƠNG THỨC MARKETING HIỆU QUẢ 

Vì sao quảng cáo trên video phát triển như vậy?

Nếu xét về tính giải trí, cái gì hay, vui hoặc mang một chút nét nghệ thuật độc đáo, lạ mắt sẽ thu hút ngay sự chú ý của người dùng. Và trong Marketing, cái gì thu hút người dùng, thứ đó sẽ được tận dụng để làm công cụ tiếp cận khách hàng. Và chính Video đang là công cụ tiềm năng mà nhiều chuyên gia đang hướng đến.

Một thống kế trong năm 2017 về sự phổ biến của Youtube cho biết nhiều con số hấp dẫn:

  • Youtube hiện đã có trên 1 tỷ người dùng tham gia
  • Dự báo trong năm 2020, video chiếm khoảng 2/3 băng thông của mạng Internet toàn cầu
  • Thiết bị truy cập Internet nhiều nhất là điện thoại di động, máy tính bảng và trong đó, 40 phút mỗi ngày được dành cho việc truy cập video.
  • Chỉ tính riêng video trên Facebook mỗi ngày đã thu hút 8 tỷ lượt xem
  • Người dùng thường xuyên xem video trên internet tập trung trong độ tuổi từ 18 đến 50, nhóm dân số lý tưởng cho nhiều dòng sản phẩm trên toàn cầu.


Như vậy, không có lý do gì để chúng ta không tập trung vào việc xây dựng và phát triển nội dung trên video. Vấn đề còn lại là lựa chọn kênh đăng tải và truyền thông sao cho video đem lại hiệu quả cao nhất.

Vì sao doanh nghiệp phải làm video quảng cáo?

Bạn biết đấy Video đang bao phủ toàn bộ mạng xã hội hiện nay. Từ năm 2017, các nhà chuyên môn của lĩnh vực truyền thông quảng cáo thế giới đã khẳng định rằng, Facebok và Google chính là hai nhà xuất bản tin tức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất hành tinh. Công nghệ xuất bản sẽ được thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ của hai gã khổng lồ này.

Và như các bạn cũng đã biết, hai gã khổng lồ này đang có một cuộc chạy đua riêng và thần tốc về việc phát triển mảng video của mình.

Năm nay, theo dự báo tiếp tục là năm của Video trên Youtube với rất nhiều bản cập nhật tăng trải nghiệm người dùng trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Đối với Facebook thì tiếp tục làm hài lòng người dùng của mình với ứng dụng video riêng, cạnh tranh trực tiếp với Youtube của Google có tên Facebook Creator. Sự ra đời của Facebook Creator chứng tỏ Facebook thật sự nghiêm túc trong việc phát triển kênh video của mình. Ngoài việc cho thấy họ đang muốn cạnh tranh mạnh mẽ với Youtube của Google, Facebook còn gián tiếp khẳng định rằng, Video mới chính là hướng đi đúng đắn trong tương lai của chúng ta.

NGAY BÂY GIỜ BẠN MUỐN LÀM VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Bạn muốn có những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp hãy đến vớ KHATECH ngay bây giờ

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

thiet-ke-web-nha-trang
shares
Xin chào! Bạn cần hỗ trợ?